Mẹ lôi kéo con trai 14 tuổi sát hại chủ nợ

Không còn khả năng thanh toán số tiền 8 triệu đồng, Thuỷ đã cùng con trai chưa đến tuổi thành niên lên kế hoạch sát hại bà Bích để xù nợ.
Ngày 9/1, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, tạm giam Trần Thị Thuỷ (43 tuổi, ở thành phố Tuyên Quang) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Bích (47 tuổi), chủ nợ của Thuỷ.

me-loi-keo-con-trai-14-tuoi-sat-hai-chu-noThuỷ tại cơ quan điều tra.

Theo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, chiều 6/1 người dân phát hiện một phụ nữ nằm úp mặt trên cánh đồng ở xã Trung Môn, huyện Yên Sơn. Nạn nhân là bà Bích, tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Lực lượng chức năng nhanh chóng xác định Thuỷ là nghi phạm. Sau nhiều giờ đấu tranh, thuyết phục, Thuỷ đã thừa nhận cùng với con trai 14 tuổi lên kế hoạch sát hại bà Bích.

Theo lời khai ban đầu, Thuỷ là bạn làm ăn lâu năm và vay bà Bích 8 triệu đồng, lãi suất 750.000 đồng mỗi tháng. Do không có tiền trả nợ, Thuỷ và con trai đã lừa bà Bích đến khu vực cánh đồng trên rồi dùng gạch đập, đánh bà Bích đến tử vong.

Đại tá Nguyễn Văn Hoà, Trưởng phòng cảnh sát hình sự Tuyên Quang cho hay, do phạm tội khi chưa đủ tuổi thành niên nên con trai của Thuỷ bị đưa vào cơ sở giáo dưỡng.

Nguồn: vnexpress.net (Mai Chi)

Views: (54)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *