Facebook ra mắt tính năng tin nhắn tự hủy

Mới đây, Facebook đã chính thức đưa vào thử nghiệm tính năng mới có khả năng tự hủy tin nhắn sau một thời gian nhất định. Hiện tại, bản thử nghiệm này mới đang được thực hiện tại Pháp và hứa hẹn sẽ cập bến người dùng toàn thế giới trong tương lai gần.

Facebook-messenger-phones

Theo đó, tính năng mới của mạng xã hội lớn nhất thế giới tương tự với những gì mà Snapchat đã và đang mang đến cho người sử dụng. Với tin nhắn thông thường, hình ảnh và video, bạn có thể thiết lập để chúng biến mất sau một tiếng đồng hồ.

Đại diện của Facebook cho biết “Với tính năng mới nhất của Facebook sẽ mang đến lựa chọn mới cho người sử dụng, giúp Facebook Messenger thành lựa chọn tốt nhất giúp kết nối người với người dễ dàng hơn.

Kể từ ngày 13/11, tính năng này sẽ được thử nghiệm tại Pháp, giúp người dùng gửi tin nhắn tự hủy sau đó một giờ”.
Khi sử dụng, bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này bằng cách nhấn vào biểu tượng đồng hồ cát trong bất cứ tin nhắn nào. Nhờ đó, với những tin nhắn thông thường, chúng vẫn sẽ tồn tại vĩnh viễn như trước đó.

Rõ ràng, trên thị trường hiện nay thì Snapchat là một trong những đối thủ lớn nhất của Facebook. Do đó, việc ra mắt tính năng mới cũng là tính năng chủ đạo, ưu điểm lớn nhất của Snapchat sẽ giúp Facebook có thêm ưu thế hơn nữa giúp thu hút người dùng trên toàn thế giới.Views: (47)