Công Vinh – Thủy Tiên chi 2 tỷ đồng đầu tư cho tiệc cưới

Để chuẩn bị cho ngày đặc biệt trong đời, Công Vinh – Thủy Tiên đã không tiếc chi tiền và công sức.

Theo một số nguồn tin hé lộ thì đám cưới vào ngày 27/12 tới đây tại Kiên Giang của Công Vinh – Thủy Tiên sẽ được đầu tư với số tiền lên đến 2 tỷ đồng.

cong-vinh-thuy-tien-chi-2-ty-dong-dau-tu-cho-tiec-cuoi-2014. Hậu trường chụp ảnh cưới của Công Vinh và Thủy Tiên

Được biết, đám cưới của cặp đôi này mang chủ đề Miracles in December (Tạm dịch: Phép màu tháng 12). Với cặp đôi, tháng 12 có nhiều ý nghĩa đặc biệt với họ. Cách đây 6 năm, cũng trong tháng 12, Công Vinh là người ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 qua đó giúp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup. Thủy Tiên cũng có ca khúc “Chàng trai tháng 12″ như món quà đặc biệt dành tặng cho một nửa của mình. Chính vì thế, không mấy ngạc nhiên khi cặp đôi này quyết định chọn tháng 12 để tổ chức đám cưới.

Theo thông tin mới nhất được hé lộ, đến thời điểm này công tác chuẩn bị đám cưới tại nhà của cô dâu về cơ bản đã hoàn tất với những con số “khủng”. Hơn 50.000 bông hồng trắng, 45.000 mét vải lụa phủ toàn tiệc cưới, hàng nghìn nến thơm, đèn pha lê, hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, những cây xanh cao hơn 6m… đã được chở từ Tp. HCM về Kiên Giang để tạo nên khu vườn hoa hồng mùa đông.

cong-vinh-thuy-tien-chi-2-ty-dong-dau-tu-cho-tiec-cuoi-2014.1Công tác chuẩn bị trang trí cho đám cưới của Thủy Tiên và Công Vinh vừa được hé lộ

Chưa dừng lại ở đó, tại khu vực trung tâm của tiệc cưới sẽ có một bông hồng màu đỏ khổng lồ được làm thủ công bằng tay trong hai ngày. Theo tiết lộ của chủ nhân thì bữa tiệc đám cưới của họ chỉ có các nghệ sĩ chơi violon theo phong cách cổ điển, sang trọng. Công ty tổ chức đám cưới cho cặp đôi này được thuê từ Tp.HCM. Toàn bộ số tiền dành cho việc trang trí cho đám cưới ước tính đã mất hơn 2 tỷ đồng.

Ngay sau khi tổ chức đám cưới tại quê vợ, cặp đôi này cũng tổ chức tiệc cưới tại quê của Công Vinh – Quỳnh Lưu, Nghệ An vào ngày 1/1/2015.

Nguồn:kenh14.vn

Views: (52)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *