Lý Nhã Kỳ thành Ủy viên thường vụ Hội Hữu nghị Việt Nam – Philippines

Sự góp mặt của cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam trong tổ chức này được đánh giá sẽ phần nào thúc đẩy, hợp tác và giao lưu giữa doanh nghiệp, văn hóa hai nước.

Sáng 29/10 tại Hà Nội, Lý Nhã Kỳ tham gia Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014-2019 của Hội Hữu nghị Việt Nam – Philippines (thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam).
ly-nha-ky-thanh-uy-vien-thuong-vu-hoi-huu-nghi-viet-nam-philippinesLý Nhã Kỳ được bầu là Ủy viên ban Thường vụ của Hội. Ảnh: Hoàn Nguyễn.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 29 thành viên, 8 thành viên nằm trong Ban thường vụ nhiệm kỳ I. Ông Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn giữ chức Chủ tịch nhiệm kỳ 2014-2019; ông Vũ Quang Diệm – nguyên Vụ trưởng Vụ Asean, Bộ Ngoại giao, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Philippines, là Phó Chủ tịch. Lý Nhã Kỳ được bầu là Ủy viên ban Thường vụ của Hội.

Sau khi tuyên bố tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ tham gia sâu rộng hơn vào các hoạt động xã hội, cộng đồng, các công tác từ thiện… Giữ vai trò Ủy viên Ban thường vụ Hội Hữu nghị Việt Nam – Philippines, cô mong vai trò của mình sẽ có ích trong mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước. Bản thân Lý Nhã Kỳ cùng công ty riêng có sự hợp tác kinh doanh, thương mại khá sâu sắc với nhiều doanh nghiệp tại Philippines.

Sau khi tuyên bố tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ tham gia sâu rộng hơn vào các hoạt động xã hội, cộng đồng, các công tác từ thiện …

Kế hoạch hành động của Hội Hữu nghị Việt Nam – Philippines là đẩy mạnh nhận thức về lịch sử và giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa nhân dân hai nước cũng như góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị hai bên.

Nguồn: vnexpress.net (Ý Ly)

Views: (56)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *